Thursday, March 20, 2014

From Los Angeles to Joshua Tree

We were looking around our backyard at some of the things that grow really well here and wondered if we could transplant some of them to the desert. It looks like our intuition was good, as it is promised that the following plants will survive, and maybe thrive, on our desert property.

Candelabra tree - Euphorbia ingens
Cuban Oregano - Plectranthus amboinicus
African Basil - Ocimum kilimandscharicum × basilicum 'Dark Opal'
Jerusalem Artichokes - Helianthus tuberosus
Prickley pear cactus - opuntia
Century Plant - Agave americana

I'm not certain about Baja Spurge - Euphorbia xanti - but it's worth a try. It could be a great vertical obstruction for off road and all terrain vehicles.


So one weekend we'll have to stay home and pot these for the move.

I'm particularly happy about African Basil as it's an attractive bee forage which also seems to have a pacifying affect on bees.

1 comment:

  1. Hiện nay, nhu cầu mua hàng Nhật của người Việt tăng cao. Fado xin hướng dẫn cách mua hàng trên amazon nhật sẽ giúp bạn đọc có thể mua hàng nhật một cách dễ dàng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng từ nhật về việt nam với chi phí thấp nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay, với uy tín nhiều năm trên lĩnh vực vận chuyện, chắc chắn sẽ đem lại nhiều sự lại lòng cho quý khách hàng. Và câu hỏi được nhiều người đặt ra hiện nay là gửi hàng từ nhật về việt nam mất bao lâu. Với dịch vụ chuyển hàng của chúng tôi ,chỉ sao vài ngày là hàng đã về tới Việt Nam, rất nhanh chóng phải không các bạn.
    Nhật bản là một đất nước với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước. Vậy khi đi nhật có cần visa không không? Đây là vấn đề có khá nhiều người quan tâm. Con gái Nhật với làn da trắng hồng hào là điều mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Hướng dẫn Cách làm trắng da toàn thân chắc chắn sẽ rất hữu ích cho nhiều chị em phụ nữ. Khi các bạn đang sử dụng các biện pháp làm trắng da thì nên hạn chế nhiều măng cụt nhé. vì măng cụt có tính nóng có thể sẽ khiến bạn bị mọc mún đấy. Ăn măng cụt có nóng không?

    ReplyDelete

I'd love to hear from you!